Kỷ niệm 1 năm thành lập Trang tin Tịnh Xá Ngọc Minh Net

20/12/2011 // 3 comments // Views: 252 views // Categories: Tin Tức, Trong nước, Đặc biệt // Tags: .

(TXNM): Đêm ngày 18-12, Ban Biên Tập Tịnh Xá Ngọc Minh Net đã long trọng tổ chức lễ sinh nhật cho trang tin vừa tròn 1 năm ra mắt bạn đọc.

Kỷ niệm trang tin tròn 1 tuổi

Chứng minh tham dự buổi lễ có Đại đức Thích Giác Hiếu -Chánh ban đại diện PG huyện Hàm Tân (chủ nhiệm trang tin), Đại đức Thích Giác Huyền -Quản trị trang tin, cùng chư tôn đức Tăng- Ni, và hơn 60 người trong đó bao gồm các Biên tập viên, CTV, và bạn đọc gần xa cũng đồng trở về tham dự.

Mở đầu chương trình có sư Giác Minh Luật -Trưởng Ban biên tập trang tin đã đọc Bản báo cáo  về quá trình hoạt động, cũng như nêu ra những khó khăn, thuận lợi của trang tin trong một năm qua, để trình lên Đại đức chủ nhiệm và thông qua toàn thể mọi người trong đêm sinh nhật. Đại diện chứng minh Đại đức Thích Giác Hiếu đã có đôi lời chia sẻ: “Xin trân trọng chúc mừng trang tin Tịnh Xá Ngọc Minh Net đã vừa tròn 1 tuổi. Đây là sự kiện quan trọng nhằm đánh dấu sự phát triển, nỗ lực không ngừng của toàn thể Ban Biên Tập và bạn đọc gần xa đã cùng chung tay đưa trang tin ngày càng đi lên, có tầm ảnh hưởng sâu rộng đến với cộng đồng Phật tử gần xa trên phương diện thông tin điện tử. Đây là sự kiện đáng vui mừng và tán thán”, Đại đức hoan hỷ phát biểu.

Cuối cùng là thổi nến chúc mừng, và dùng bữa tiệc thân mật.

Hình ảnh CTV TX. Ngọc Minh Net đã ghi nhận:

Chúc mừng trang tin tròn 1 tuổi

BAN BIÊN TẬP

Bài viết khác:

 1. Trang nghiêm kỷ niệm 30 năm thành lập Giáo Hội – Bình Thuận
 2. Trang tin Tịnh Xá Ngọc Minh Net tổ chức chuyến từ thiện “Món quà ngày tết”
 3. NS.Thạnh Vũ Tuệ Đàm Đức – Tâm cảm với trang tin Ngọc Minh Net
 4. Gia Lai: Lễ Đặt Đá Trùng Tu Tịnh Xá Ngọc Hội, Thành Phố PleiKu
 5. Chương trình “Đêm Trăng Yêu Thương” tại Tịnh xá Ngọc Minh

Comment (3) | Nơi chia sẻ của bạn:

 1. thay mặt cho toàn thể phật tử ngoài Bắc, xin chúc trang web của Tịnh Xá Ngọc Minh ngày càng phát triển và có thêm nhiều thông tin bổ ích về hệ phái cũng như của tịnh xá!
  Nam Mô Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát!

  Trả lời
 2. tahy mat cho chu tang mien tay , xin chuc mung trang web tinhxangocminh.net vua tron 1tuoi ngay ang phat trien di len ra mat ban doc tren toan the gioi.nam mo bhutha ya.

  Trả lời
  van thien
  22/12/2011
 3. co rat nhieu chu tang mien tay biet den ngocminh.net

  Trả lời
  Ho Thien
  22/12/2011

Nơi chia sẻ của bạn: