Tịnh thất Ngọc Nghĩa xây dựng nhà Đại đoàn kết cho người nghèo – Bình Thuận

21/12/2011 // No Comment // Views: 57 views // Categories: Tin Tức, Trong nước // Tags: .

(TXNM): Vừa qua ngày 16/12/2011, MTTQ thị trấn Tân Nghĩa, huyện Hàm Tân đã tổ chức lễ bàn giao căn nhà Đại đoàn kết cho ông Trương Quang Đàn là hộ nghèo ở khu phố 1, thị trấn Tân Nghĩa, huyện Hàm Tân.

Ảnh lưu niệm trong buổi lễ

Đến dự lễ bàn giao có các vị lãnh đạo Đảng, Chính quyền, MTTQ của thị trấn Tân Nghĩa và các đơn vị tài trợ: Ni sư Thích nữ Liên Hương cùng quý ni sư Tịnh thất Ngọc Nghĩa (Tân Nghĩa), bà Võ Ngọc Điệp cùng các thành viên CLB Dân Gian hữu nghị, cung văn hóa lao động thành phố Hồ Chí Minh và hội Cựu chiến binh quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Căn nhà có diện tích xây dựng 44 m2, với tổng trị giá 42 triệu đồng. CLB HNDG tài trợ 15 triệu đồng, trong buổi lễ bàn giao đơn vị tài trợ cùng chính quyền đoàn thể địa phương cũng đã trao tặng cho gia đình nhiều món quà giá trị.

Buổi chiều cùng ngày Đoàn đã có buổi giao lưu văn nghệ với hội Cựu chiến binh thị trấn Tân Nghĩa với nhiều tiết mục đặc sắc đồng thời trao tặng 1 sổ tiết kiệm 10 triệu đồng cho ông Huỳnh Trưa là CCB nhiễm chất độc Dioxin và trao tặng 30 phần quà cho CCB hoàn cảnh khó khăn, trị giá 25 triệu đồng, trong đó Tịnh Thất Ngọc Nghĩa ủng hộ 6 triệu đồng.

Phát biểu trong buổi lễ, ông Nguyễn Văn Nam, phó bí thư Đảng ủy thị trấn Tân Nghĩa và ông Đào Minh Cảnh chủ tịch hội CCB thị trấn đã bày tỏ lòng tri ân đến quý Ni sư Tịnh thất Ngọc Nghĩa và các đơn vị tài trợ.

Hình ảnh CTV TX. Ngọc Minh Net đã ghi nhận:

Tin, ảnh: Ngọc Huệ

Bài viết khác:

  1. Gần 2.000 Người Thắp Nến Hoa Đăng Cầu Nguyện Tại Tịnh Xá Ngọc Minh- Bình Thuận
  2. Tịnh xá Ngọc Sơn tổ chức lễ cầu siêu và tặng quà cho người nghèo – Kiên Giang
  3. Tịnh xá Ngọc Hạnh tổ chức lễ chung thất cố TT. Minh Thuần – TP.HCM
  4. Tịnh xá Ngọc Tháp vui tết Trung thu cùng trẻ em nghèo
  5. Tịnh xá Ngọc Sơn tổ chức đêm hoa đăng – Bình Thuận

Nơi chia sẻ của bạn: