Túi ngủ 4 mùa Lv180 đi du lịch chính hãng Naturehike

Túi ngủ luôn là một đồ dùng không thể thiếu cho bạn trong mỗi chuyến đi du lịch của bạn. Một chiếc túi ngủ tốt không đơn thuần mà còn có tác dụng bảo vệ an toàn cho sức khỏe của bạn, giúp tinh thần thoải mái hơn trong chuyến đi. Đặc biệt chúng ta phải nói tới túi ngủ 4 mùa tiện ích Naturehike với thiết kế thông minh, chất liệu an toàn đem đến cho bạn giấc ngủ ngon.

Túi ngủ 4 mùa Lv180 đi du lịch chính hãng Naturehike

Có thể nói đây là một chiếc túi ngủ khá tiện ích những vẫn luôn đảm bảo sự an toàn cho những ai sử dụng nó. Là một sản phẩm chính hãng của thương hiệu Naturehike luôn đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng, khiến người dùng hoàn toàn yên tâm. Với những đặc điểm riêng , nổi bật túi ngủ Lv180  luôn được yêu thích và ưa chuộng .

1. Thiết kế tiện lợi :

túi ngủ cho trẻ sơ sinh, túi ngủ trẻ em

>> Thiết kế đơn giản, trang nhã thích hợp sử dụng trong nhiều trường hợp như: dùng tại nhà, dùng tại văn phòng, khi đi du lịch, công tác.
>>Túi ngủ Naturehike có khóa kéo phía sườn chắc chắn, vừa giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng.
>>  Túi ngủ linh hoạt từ những túi ngủ văn phòng mà có thể biến hóa thành chiếc chăn dắp hay thảm trải sử dụng cho hai người.
>> Thiết kế khóa kéo với đường may tỉ mỉ, chuyên nghiệp túi ngủ du lịch  khiến bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
>>  Thiết kế tiện lợi túi ngủ đi du lịch Lv180  có thể dễ dàng gấp gọn khi không sử dụng và mang theo trong những hành trình của bạn .

2. Chất liệu an toàn khi sử dụng:

>> Chất liệu vải cao cấp chống nước tuyệt đối để bạn yên tâm sử dụng trong những chuyến du lịch, dã ngoại ngoài trời,…
>> Sản phẩm túi ngủ văn phòng du lịch với chất liệu mỏng nhẹ có thể sử dụng cho cả 4 mùa trong năm, vô cùng tiện dụng.
>> Chất liệu cao cấp nên túi ngủ sử dụng khá thoáng mát vào mùa hè mà không cảm thấy bí nóng.
>> Sau khi sử dụng dễ dàng giặt sạch và phơi khô để cho lần sử dụng sau.
>> Chất liệu an toàn không gây kích ứng da nên túi ngủ Lv180 thich hợp sử dụng cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

3. Kích thước, trọng lượng:

túi ngủ cho bé lớn, túi ngủ trưa văn phòng

>> Kích thước  1m9x0,75m  tương đối rộng giúp bạn có thể thoải mái hơn khi sử dụng  với nhiều tư thế khác nhau khi ngủ mà không cảm thấy gò ép hay trật trội. Khi gấp lại khá nhỏ gọn thuân tiện cho bạn mang theo trong chuyến đi mà không cồng kềnh vướng víu hay tốn diện tích vali và túi xách.

>> Trong lượng của túi ngủ khá nhẹ dễ dàng khi di chuyển.

4. Nhiệt độ:

Vì là một chất liệu sử dụng được trong cả 4 mùa cả năm nên túi ngủ sẽ thích hợp với nền nhiệt khoảng 15- 18 độ C, nằm trong điều hòa,… mùa hè thì thoáng mát không bí nóng mùa đông lại có thể giữ ấm cho cơ thể, thích hợp sử dụng tại nhà, văn phòng, đi du lịch hay đi công tác. Ngoài ra nếu bạn muốn mua một túi ngủ chống nước chịu được nhiệt độ thấp hơn thì có thể tham khảo các chất liệu túi ngủ chất liệu bằng bông, lông vũ …

5. Giá:
– Chỉ với giá: 500.000đ mà bạn có thể sử dụng một sản phẩm vô cùng tiện ích và hữu dụng, gấp cực gọn và dễ dàng, tiện lợi sử dụng khi đi du lịch, dùng tại văn phòng hay cho bé mang tới lớp ngủ tại trường. Đây sẽ là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo của bạn trong mọi hành trình ở bên gia đình và bạn bè.

Hotline: 0902806333.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *