Túi ngủ mùa đông cho người lớn Pad 300S Naturehike

Pad300S đương như là một chiếc túi ngủ đông đang rất được nhiều người ưa thích bởi  thiết kế thông minh, chất liệu cao cấp, đặc biệt là khá an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Khi bạn sử dụng chiếc túi ngủ Pad300S bạn sẽ có một giấc ngủ ngon hơn, tinh thần thoải mái, dễ chịu hơn mỗi khi thức dậy. Đây là một sản phẩm vô cùng hoàn hảo mà bạn mang lại cho gia đình và bạn bè mình trong chuyến đi.

Túi ngủ mùa đông cho người lớn Pad 300S Naturehike

Không chỉ là một túi ngủ người lớn hữu ích mà đây còn là một chiếc túi ngủ văn phòng đang rất được dân công sở ưa chuộng và sử dụng, khá tiện ích mà khá an toàn cho sức khỏe của người sử dụng trong mọi hành trình bất cứ đâu.

1. Chất liệu : 

                 

– Chất liệu với 3 lớp khác nhau:
+ Vải ngoài: có khả năng chống nước  khá tốt, thích hợp sử dụng ngủ trưa tại văn phòng, dùng tại nhà, khi đi công tác, túi ngủ đi du lịch, dã ngoại ngoài trời,….

+ Ruột bông tổng hợp mềm mại: Túi ngủ trưa văn phòng Pad300S có phần ruột được làm bằng  100% bông tổng hợp, mềm mại,  khá nhẹ, đặc biệt không bị  biến dạng trong quá trình sử dụng.

+ Vải lót  với chất liệu cotton không chỉ mềm mại mà còn có khả năng thấm hút, thoáng giúp bạn không bị bí, giúp bạn yên tâm sử dụng.
-Với chất liệu cao cấp  túi ngủ cá nhân sẽ giúp bạn luôn có có một giấc ngủ ngon, giờ nghỉ trưa thoải mái.
– Chất liệu dày dặn túi ngủ Pad300s thích hợp sử dụng ở mức nhiệt độ 5-10 độ C.

2. Thiết kế:

– Thiết kế thông minh với khóa kéo sườn và mũ đội đầu: Khóa kéo sườn tiện dụng giúp bạn thoải mái hơn khi ngủ, cộng thêm chiếc mũ đội đầu tiện ích thây thế chiếc gối ấm áp,tăng khả năng giữ ấm cho cơ thể.
– Sản phẩm túi ngủ văn phòng tiện dụng với dây thắt phía vành mũ giúp bạn có thể đảm bảo mức nhiệt độ phù hợp với người sử dụng, mà không bị gió lùa vào bên trong.
– Vừa tiện dụng vừa ấm áp nhưng túi ngủ đa năng này còn có thể làm chăn, làm chiếc đệm êm ái sử dụng cho 2 người.

-Kích thước túi ngủ du lịch văn phòng Pad300S:  dài 2m x rộng 0,9m  khá rộng rãi tạo cảm giác thoải mái hơn khi dùng. . kích thước nhỏ hơn so với túi ngủ văn phòng du lịch Pad 300.
-Phần chân của túi ngủ cũng có thể tháo hoặc kéo khóa lại để ấm áp hơn.


– Sau khi sử dụng xong bạn dễ dàng giặt sạch chiếc túi ngủ cá nhân của mình mà không lo bám bần khó giặt (có thể giặt máy hoặc giặt tay) và gấp gọn chúng vào chiếc túi đựng nhỏ xinh, tiện mang theo khi tới văn phòng, đi du lịch,…
– Đây không chỉ là một túi ngủ mùa đông tiện dụng mà còn là một chiếc túi ngủ văn phòng không thể bỏ qua, hay du lịch, dã ngoại ngoài trời….
– Sau khi sử dụng bạn hoàn toàn có thể giặt sạch mà không lo bị bám bẩn .

3. Giá:

Giá chỉ với : 600.000đ bạn hoàn toàn có thể sử dụng được một chiếc túi ngủ hoàn hảo – Đây cũng là một trong những chiếc túi ngủ văn phòng du lịch bán chạy nhất hiện nay . Một sản phẩm chiếm trọn trái tim của người sử dụng với thiết kế thông minh, đẹp, chất liệu cao câp và khá an toàn cho bạn sử dụng.

Bạn nên mua và sử dụng ngay túi ngủ Pad300S để mang lại cho chính mình và gia đình một sự lựa chọn hoàn hảo, một giấc ngủ ngon, nột không gian nghỉ ngơi thoải mái, một tinh thần sảng khoái mỗi khi thức dậy, khi đi chới và lúc làm việc tại văn phòng.

Hotline: 0902806333.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *