Túi ngủ văn phòng du lịch lông vũ xếp gọn cao cấp UL1200

Túi ngủ văn phòng du lịch lông vũ UL1200 là một sản phẩm cao cấp, chính hãng của một thương hiệu nổi tiếng, đi đầu trong các dòng sản phẩm du lịch, dã ngoại. Túi ngủ UL1200 với chất lượng tốt, thiết kế tiện dụng với những ưu diểm nổi trội hướng tới người sử dụng- Đây là một sản phẩm đang nằm trong tốp những đồ dùng được ưa chuộng và yêu thích hiện nay, được đánh giá khá tích cực từ phía người dùng.

Túi ngủ văn phòng du lịch lông vũ xếp gọn cao cấp UL1200

Sản phẩm túi ngủ văn phòng du lịch lông vũ  là một sản phẩm hoàn hảo cho những tín đồ du lịch hay dân văn phòng ….trong thời tiết mùa đông lạnh, hay ở những nơi có nhiệt độ thấp, để bảo đảm an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Đặc điểm của túi ngủ lông vũ UL1200

1. Chất liệu :


– Với sự kiểm định chặt chẽ của nhà sản xuất túi ngủ UL1200 với chất liệu khá mềm mại, không gây kích ứng cho da, đặc biệt có khả năng giữ nhiệt cho cơ thể khá tốt, vượt trội hơn so với các túi ngủ có chất liệu khác, đảm bảo an toàn sức khỏe để khiến người sử dụng có thể yên tâm hơn.
– Vải ngoài chống nước túi ngủ lông vũ có khả năng chống nước khá tốt, ngăn chặn độ ẩm, sương đêm, giữ ấm tốt cho cơ thể của bạn khi ngủ , đặc bệt là những chuyến đi ở ngoài trời.

2. Thiết kế:

– Thiết kế thông minh với khóa keo sườn khá tiện lợi giúp bạn có cảm giác thoải mái hơn khi ngủ với nhiều những tư thế khác nhau.
– Phía trên với chiếc mũ đội đầu thay thế chiếc gối êm ái, kiểu dán hình kén tăng khả năng giữ nhiệt cho cơ thể , đảm bảo sự an toàn cho người dùng.
– Thiết kế khóa kéo chắc chắn, có độ bền cao, không han gỉ giúp có thể yên tâm hơn khi dùng.
– Thiết kế nhỏ gọn thích hợp cho bạn mang đi du lịch, túi ngủ văn phòng, hay đi dã ngoại, cắm trại…..

3. Kích thước, trọng lượng:

– Kích thước 210*80cm túi ngủ du lịch khá thoải mái, thích hợp sử dụng cho cả nam và nữ.


Kích thước khi gấp gọn 45*23cm khá tiện ích đây sẽ là một đồ dùng tuyệt  vời mà bạn mang theo trong mọi hành trình của mình ở bất cứ đâu, nơi bạn đặt chân tới.
Trọng lượng : 1,95 kg thuận tiện khi mang theo khi di chuyển ở những chuyến đi xa.

4. Nhiệt độ :


So với những chiếc túi ngủ văn phòng du lịch chất liệu bông thì túi ngủ mùa đông bằng lông vũ này được đánh giá rất cao và có khả năng giữ ấm vượt trội hơn. Mức nhiệt mà túi ngủ có thể chịu được là  -15 độ C.


Có thể nói túi ngủ du lịch văn phòng UL1200 là một phụ kiện du lịch văn phòng khá tiện ích và an toàn cho gia đình và bạn bè để mang đến một chuyến đi hoàn hảo và đáng nhớ. Hãy cho chính mình những sự lựa chọn tốt nhất với sản phẩm cao cấp của Naturehike.

Hotline: 0902806333.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *