Vì sao nói U250 lại là túi ngủ văn phòng tiện dụng nhất

U25o là một sản phẩm túi ngủ văn phòng đang rất được ưa chuộng hiện nay , đặc biệt là dân công sở. Túi ngủ U250  đem tới cho một sự tiện dụng, một giấc ngủ trưa tại văn phòng ngon và sâu giấc, những lúc nghỉ ngơi thực sự thoải mái, giúp tinh thần làm việc của bạn tốt hơn, hiệu quả công việc tăng cao. Có thể nói đây là một trong 5 sản phẩm bán chạy nhất hiện nay để sử dụng ở văn phòng làm việc. Nhưng vì sao nó lại được dân văn phòng ưa chuộng như vậy thì đó chính là vấn đề chúng ta cần tìm hiểu

Vì sao nói U250 lại là túi ngủ văn phòng tiện dụng nhất

Chúng ta sẽ tìm hiểu U250  qua các đặc điểm sau: 

1, Chất liệu túi ngủ an toàn:

Chất liệu túi ngủ văn phòng U250 có 3 lớp chất liệu khác nhau:

– Vỏ ngoài của túi ngủ bằng chất liệu vải gió chống nước, cản gió khá tốt, thích hợp cho bạn sử dụng khi đi du lịch, mang tới làm việc ……
– Ruột túi ngủ được làm bằng chất liệu bông tổng hợp cao cấp không gây kích ứng cho da, đặc biệt là những làn da nhạy cảm. Với chất liệu bông dày, êm U250 sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn, làm tan biến đi những cảm giác đau nhức, mệt mỏi… khi ngủ dậy trên ghê sofa hay dưới sàn.
– Lớp trong với vải cotton mềm mịn, thoáng khía, không gây bí nóng khá an toàn cho sức khỏe của bạn khi sử dụng.

2. Thiết kế tiện dụng, gọn nhẹ:

– Thiết kế khá thông minh với khóa kéo bên sườn giúp bạn có thể thoải mái cử dộng không bị gò ép và có thể ngủ với nhiều tư thế khác nhau, đồng thời cùng với chiếc mũ đội đầu tiện ích tăng cường giữ  ấm cho cơ thể,  có thể thay thế chiếc gối êm giúp bạn có thể ngủ ngon hơn.


– Thiết kế tinh tế túi ngủ trưa văn phòng còn có thể sử dụng làm chăn hay làm một chiếc đệm sử dụng cho hai người.
– Đặc biệt từ hai chiếc túi ngủ cá nhân U250 còn có thể ghép đôi thành một chiếc túi ngủ  cho 2 người hay mỗi khi bạn  muốn nằm cùng bạn bè, đồng nghiệp để nói chuyện.


– Thiết kế với 2 lớp dây thắt giữ nhiệt của túi ngủ người lớn giúp bạn có những giấc ngủ sâu nhất, tránh mất nhiệt cho cơ thể khi bạn xoay người hay trở mình trong túi khi ngủ.


– Kích thước rộng rãi giúp bạn có thể cảm thấy thoải mái , dễ chịu hơn khi  sử dụng. Thích hợp sử dụng  ở những nơi có nhiệt độ 5 độ C.

4, Giá cả phải chăng hợp lí:

Túi ngủ với giá: 470.000đ  chỉ với mức giá  thấp mà bạn có thể sử dụng được một chiếc túi ngủ dày dặn, an toàn và khá tiện dụng khi sử dụng tại văn phòng. Với mức giá vừa phải này khá phù hợp với túi tiền của dân công sở -> vì vậy nếu bạn là một dân văn phòng hãy lựa chọn ngay một chiếc túi ngủ với giá khá rẻ này để đem lại một giấc ngủ ngon, tinh thần thoải mái và khiến cho hiệu quả cống việc tăng cao.

Trên đây là những đặc điểm nổi trội của túi ngủ U250 để trả lời cho câu hỏi vì sao nó có thể là một túi ngủ văn phòng tiện dụng và được yêu thích tới vậy. Và để mang lại cho bạn một sự lựa chọn nhất thì bạn có thể tham khảo thêm cách lựa chọn túi ngủ văn phòng để đảm bảo giấc ngủ và tinh thần tốt.

Hotline: 0902806333.

One Comment

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *