Giáo Đoàn III Khất Sĩ Tưởng Niệm Tuần Chung Thất của Cố Hòa Thượng Thích Giác Đăng

23/04/2011 // No Comment // Views: 48 views // Categories: Giáo Đoàn III KS, Tin Tức, Đặc biệt // Tags: .

(TXNM): Buổi lễ tưởng niệm tuần chung thất của cố Hòa thượng Thích Giác Đăng (Phó Ban Tri sự tỉnh hội Phật giáo Khánh Hòa, Phó trưởng Giáo đoàn III Hệ phái Khất sĩ, trụ trì Tịnh xá Ngọc Pháp- Nha Trang) được diễn ra vào sáng ngày 22/04/2011 (20/03 âm lịch).

Được sự quang lâm tham dự của HT. Thích Giác Tường (đạo sư chứng minh Hệ phái- Thành viên Hội đồng chứng minh Giáo Hội) và HT. Thích Giác Dũng (trưởng Giáo đoàn III Khất sĩ), cùng toàn thể chư Tôn đức lãnh đạo Giáo đoàn và Tăng – Ni và Phật tử của các miền Tịnh xá trực thuộc cũng đồng trở về tham dự buổi tưởng niệm. nhằm ôn lại đôi dòng tiểu sử và công hạnh, cuộc đời hành đạo cao quý của Ngài.

Là một bậc lãnh đạo trong Giáo đoàn, nên Ngài luôn sống theo hạnh nguyện thanh bần giản dị, thiểu dụng tri túc, giới luật tinh nghiêm để lấy đó làm một tấm gương sáng để hàng hậu học sau này noi theo, tiếp bước ngọn đèn cao quý của Tổ thầy mà hoằng truyền giáo pháp Khất sĩ, cũng như để tạo cơ hội cho môn đồ pháp quyến được có dịp tưởng nhớ và tri ân đến bậc minh sư của mình đã không từ gian khổ, tiếp độ tăng chúng, xây dựng đạo tràng Tịnh xá nguy nga để Phật tử gần xa quay về tu học.

Hình ảnh của thành viên tinhxangocminh.net ghi nhận:

BAN BIÊN TẬP

Bài viết khác:

  1. Hòa Thượng Đạo Sư Chứng Minh Với Thời Thuyết Giảng Nhân Tuần Chung Thất Của Cố Hòa Thượng Thích Giác Đăng
  2. Điếu Văn Tưởng Niệm Hòa Thượng Thích Giác Đăng
  3. Tiểu Sử Cố Hòa Thượng Thích Giác Bạch – Đệ Nhị Giáo Đoàn V
  4. Lễ Tang của Cố Hòa Thượng Thích Giác Đăng
  5. Hòa Thượng Thích Giác Đăng Đã Viên Tịch

Phản hồi - Ý kiến