Lễ Kết Khóa Lớp Sơ Cấp Tăng- Bình Thạnh

01/05/2011 // No Comment // Categories: Tin Tức, Trong nước, Đặc biệt // Tags: .

(TXNM): Chiều ngày 01 tháng 05 năm 2011, đã tổ chức Lễ Kết Khóa Lớp Sơ Cấp Quận Bình Thạnh Khóa IV (2009-2011) tại Tịnh Xá Trung Tâm Quận Bình Thạnh.

Đến Chứng minh và tham dự buổi lễ có Hòa Thượng Thích Giác Toàn HĐTS TW GHPGVN, Hòa Thượng Thích Giác Tuệ Phó Trụ Trì Tịnh Xá Trung Tâm và các Chư Tôn Đức trong ban giám thị, ban giảng huấn, các cụ Tăng Sinh khóa I, II, III cũng về tham dự buổi lễ.

Và hiện diện trong buổi lễ có 28 Tăng Sinh khóa IV cũng có mặt để lắng nghe  những lời chỉ dạy của Hòa Thượng chứng minh. Hòa Thượng đã khuyên các học Tăng cố gắng trong việc học và việc tu. Trên bước đường học Phật Pháp trải qua những thăng trầm của các chướng ngại, chính vì vậy phải trao dồi kiến thức Phật học để tăng trưởng đức tin và phước báo của chính bản thân. Những chướng duyên sẽ làm cho chúng ta thối chuyển trên bước đường tu nhân học Phật, đạo đức sẽ là phương châm là mầm sống cho mỗi cá nhân trước khi bước vào hạnh xuất gia theo Đức Thế Tôn.

Kết thúc buổi lễ, Hòa Thượng có lời tán thán các Tăng Sinh  trong việc tinh tấn tu học, đã không phụ lòng đối với các bậc tiền bối. Tôn Sư trọng đạo là một nếp sống đạo đức của người tu tập hạnh xuất gia.

Hình ảnh ghi nhận:

Hình lưu niệm của toàn thể chư Tôn đức và Tăng sinh

Tin, ảnh: Tiểu Nghiêm


Bài viết khác:

  1. Trọng Thể Khánh Thành Tịnh Xá Ngọc Phước – Bình Phước
  2. Khóa Tu Giới – Định – Tuệ lần 3
  3. Khóa Tu Giới – Định – Huệ (lần 4) của Hệ Phái Khất Sĩ
  4. Tịnh Xá Ngọc Ninh Tổ Chức Khóa Tu Một Ngày
  5. Tặng Phẩm Dâng Khóa Tu Giới – Định – Huệ (lần 4) của HT. Giác Toàn: Nhiệm Mầu Thiền Gia

Phản hồi - Ý kiến