Tịnh Xá Ngọc Minh Tổ Chức Đêm Văn Nghệ Chào Mừng Khánh Đản

17/05/2011 // No Comment // Categories: Giáo Đoàn III KS, Tin Tức, Đặc biệt // Tags: .

(TXNM): Để thể hiện tinh thần chào mừng sự kiện đản sanh của đức Phật, GĐPT Tịnh xá Ngọc Minh- Bình Thuận, đêm 14-4 (nhằm ngày 16-05- 2011) đã tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề “Đóa sen từ bi” để dâng lên cúng dường đức Phật.

Mở đầu buổi văn nghệ ĐĐ. Thích Giác Hiếu đã nói lên tinh thần nhập thế của đạo Phật, niềm hân hoan chào đón sự kiện trọng đại này. ĐĐ mở lời kêu gọi mọi người hãy vì đạo pháp và sự trường tồn của đạo pháp, mà hãy nổ lực tinh tấn tu hành tự bản thân, và đem giáo lý của đức Phật, thông điệp tình thương của ngài đi ban rải khắp muôn nơi, để mỗi người Phật tử chính là đóa sen thiêng để dâng lên tô điểm nét đẹp cho Phật pháp mãi rực sáng hào quang tươi đẹp giữa cõi đời này,” ĐĐ. nhấn mạnh.

Buổi văn nghệ được dàn dựng hết sức công phu, từ sự nhiệt huyết của GĐPT Ngọc Minh đã trải qua một thời gian tập luyện khá lâu dài, điều đó đã nói lên ngày đản sanh của đức Phật chính là một sự kiện trọng đại của toàn dân tộc, mà GDPT Ngọc Minh đã thể hiện bằng hết khả năng của mình cho đại lễ.

Hình ảnh thành viên tinhxangocminh.net đã ghi nhận:

BAN BIÊN TẬP

Bài viết khác:

  1. Chư Tăng Tịnh Xá Trung Tâm Đang Gấp Rút Hoàn Thành Xe Hoa Chào Mừng Đại Lễ
  2. Tịnh Xá Ngọc Vạn Khánh Thành Tuệ Tĩnh Đường
  3. Chương Trình Đêm Hoa Đăng Mừng Phật Đản Tại Tịnh Xá Ngọc Minh
  4. Hình Mừng Xuân tại Tịnh Xá Ngọc Minh
  5. Tịnh Xá Ngọc Pháp Tổ Chức Khóa Thiền Tập 3 Ngày

Phản hồi - Ý kiến