Thư Tán Dương Công Đức Quý Phật Tử Tham Dự “Đêm Hoa Đăng” Của BAN BIÊN TẬP

19/05/2011 // No Comment // Views: 220 views // Categories: Ban Biên Tập, Thông báo, Đặc biệt // Tags: .

……..$$$…….

BAN BIÊN TẬP tinhxangocminh.net xin thành tâm tán dương công đức của toàn thể quý Phật tử, quý độc giả, mạnh thường quân, cùng quan khách gần xa.

Đã nhận lời mời của Tịnh xá Ngọc Minh và Ban Biên Tập mà quay trở về tham dự đêm hoa đăng được thành tựu viên mãn, sự thành công đó là do sự đóng góp rất lớn của toàn thể quý Phật tử gần xa, đã dành chút ít thời gian của mình mà tham dự đêm hoa đăng nhân ngày đại lễ dâng lên cúng dường đức Phật.

 

Không ngại đường sá xa xôi từ TP. HCM và các tỉnh lân cận, các phái đoàn Phật tử đã lần lượt trở về hòa mình vào đêm cầu nguyện. Và nhân đây Ban Biên Tập cũng tán dương công đức của các mạnh thường quân đã ủng hộ tịnh tài để tổ chức đêm hoa đăng cầu nguyện được thành công tốt đẹp.

Số lượng tham dự được thống kê đã lên đến gần 2.000 người, điều đó đã nói lên được tinh thần cao quý của toàn thể Phật tử lúc nào cũng nhiệt tình ủng hộ cho Tịnh xá Ngọc Minh mỗi khi tổ chức lễ hội của Tịnh xá. Đã phần nào khích lệ tinh thần cho toàn thể chư Tăng tại Tịnh xá và chư Tăng sinh đang theo học tại TP. HCM được tiếp tục cống hiến bằng hết khả năng cho đạo Pháp, đúng theo lời Phật dạy “Phụng sự chúng sanh là thiết thực cúng dường chư Phật”.

 

Cuối cùng thành tâm cầu nguyện mười phương chư Phật gia hộ cho ĐĐ. Trụ trì một bậc Thầy khả kính, được pháp thể khinh an, chúng sanh dị độ, mãi là người lái đò vững chắc cho chúng sanh hằng nương tựa, và cầu nguyện cho toàn thể quý Phật tử gần xa được dồi dào sức khỏe, đạo tâm kiên cố, và tiếp tục ủng hộ Tịnh xá Ngọc Minh được tròn xong Phật sự.

Nam Mô Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát

Thay mặt BAN BIÊN TẬP

(Trưởng Ban chỉ đạo)

Thích Giác Huyền

Bài viết khác:

  1. Đức Pháp Chủ Giáo Hội TGKSTG Viếng Thăm Công Trình Pháp Viện Minh Đăng Quang
  2. Công Trình: Pháp Viện Minh Đăng Quang
  3. Chương Trình Đêm Hoa Đăng Mừng Phật Đản Tại Tịnh Xá Ngọc Minh
  4. Thư Mời Tham Dự Đại Lễ Phật Đản Tại Tịnh Xá Ngọc Minh
  5. Thư Chúc Tết từ Ban Biên Tập

Nơi chia sẻ của bạn: