NS.Thạnh Vũ Tuệ Đàm Đức – Tâm cảm với trang tin Ngọc Minh Net

30/05/2011 // No Comment // Views: 335 views // Categories: Bài viết, Tùy Bút // Tags: .

(TXNM): Dòng thời gian cứ qua đi, từng vết chân son vẫn in hằng trên cát bụi của kiếp người, đã tấu lên khúc khải hoàn, trong nhịp điệu của bình sinh vũ trụ.

Giữa muôn trùng của nhân sinh vạn biến, trong vô thường tuyệt diệu của đất trời, nơi ấy rộ lên những đóa ưu đàm tỏa ngát hương: đó là văn, là thơ, là nhạc,…là cái nhất như bất biến, thể nhập với dòng đời.

Website www.tinhxangocminh.net đã làm Tôi tâm cảm và rất ngạc nhiên với sự cống hiến đóng góp cho đời, cho đạo, cho truyền thống của Tổ thầy để lại, vẫn mãi ngời sáng nguồn diệu pháp chơn như, cho nền văn hóa dân tộc thiêng liêng.

Với tinhxangocminh.net, đã thể hiện được nguồn năng lượng nhiệt huyết từ cái ân nghĩa, tâm đức ngọt ngào, thật là dịu vợi bao la biết bao những hình ảnh nét đẹp tôn vinh ân đức của hàng hậu học đối với bậc tiền nhân, đầy Chân- Thiện- Mỹ.

Tôi rất xúc động, cảm tác trước sự nhiệt huyết của người đã sáng lập trang tin tinhxangocminh.net, niềm kính tin mà quý vị đã đem đến cho toàn thể Phật tử, độc giả,…gần xa những tin tức, bài viết, tư liệu,…đầy triết lý về cuộc đời Đức Phật- về Hệ phái Phật giáo Khất sĩ,…Một ngày mới bắt đầu của Tôi, trang tin đầu tiên mà Tôi mở, là tinhxangocminh.net nơi đó tôi đã nhận được những kiến thức, tư liệu, hoạt động của Hệ phái một cách nhanh chóng và cập nhật liên tục mỗi ngày.

Tinhxangocminh.net như hương sen tỏa ngát mười phương, để tiếp nối hạnh nguyện y bát chơn truyền của người con Khất sĩ (trên phương diện thông tin điện tử) làm khơi nguồn cho tôi trở về chính mình.

Tôi xin kính chúc cho ĐĐ.Thích Giác Hiếu (chủ nhiệm), ĐĐ. Thích Giác Huyền (trưởng ban chỉ đạo), Sư Giác Minh Luật (biên tập), và toàn thể thành viên trong Ban Biên Tập tinhxangocminh.net vô lượng cát tường, thân tâm thường lạc, hy vọng từ nay và mãi mãi trang tin sẽ luôn khởi nguồn, góp phần xây dựng cho hồn thiêng đạo pháp mãi hoằng dương.

NGỌC tỏa mười phương, ấm đạo tình

MINH đăng Khất sĩ độ nhân sinh,

GIÁC ngộ chơn truyền đa mật hạnh,

HIẾU đức từ Tôn rạng tâm kinh.

Thủ bút

Thạnh Vũ Tuệ Đàm Đức

BAN BIÊN TẬP xin thành kính tri ân đôi lời cảm tác của NS. Thạnh Vũ xin kính chúc NS được vô lượng an lạc. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức, bằng nhiệt huyết và khả năng của mình để đóng góp cho Hệ Phái được ngày càng phát triển, nối tiếp sự nghiệp của Tổ sư và chư vị Tôn đức đã đi trước, để không phải phụ lòng của NS nói riêng và toàn thể độc giả nói chung, đã tin tưởng và ủng hộ trang tin.

Theo số liệu thống kê từ hệ thống quản trị website tính đến hiện nay ngày 17/11/2011 là trên 110.660 lượt truy cập, mỗi ngày có trên 800 lượt, và ngày đông nhất là 1.653 lượt, với một website mới thành lập tính đến nay đã gần 9 tháng hoạt động nhưng đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ hết sức nhiệt tình về bài vở, tin ảnh của các thành viên từ các tỉnh thành đã gởi về, và nhất là toàn thể độc giả gần xa. Điều đó được coi là một động lực để chúng tôi tiếp tục cống hiến hết mình để đưa trang tin ngày càng phát triển hơn nữa. Chúc quý vị an lạc.

BAN BIÊN TẬP Kính

Bài viết khác:

  1. Trang Giấy Trắng của Đời Mình Làm Sao Viết Chữ Người
  2. Tiểu Sử HT. Thích Giác Trang – Thành Viên Hội Đồng Chứng Minh GHPGVN
  3. Ngọc Minh – Bến Đỗ Của Đời Con
  4. Ngọc Minh – Niềm An Lạc Của Đời Con
  5. Ngọc Minh – Nơi Con Đã Sinh Ra

Nơi chia sẻ của bạn: