Tịnh xá Ngọc Sơn tổ chức tặng quà Trung thu cho trẻ em nghèo vượt khó – Bình Định

14/09/2011 // 1 comment // Views: 72 views // Categories: Giáo Đoàn III KS, Tin Tức // Tags: .

 (TXNM): Nhằm góp phần mang lại nụ cười cho trẻ em vùng quê nghèo Kỳ Sơn-Tuy Phước, và chia sẻ cùng những học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Tối 11-09-2011, nhằm tối 14-08-Tân Mão tại Tịnh xá ngọc Sơn, tọa lạc tại thôn Kỳ-Sơn, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định đã tổ chức chương trình trung thu cho trẻ em nghèo vượt khó học giỏi. Với sự tài trợ của các nhóm từ thiện như: Công ty cổ phần BH Hà Nội, Nhóm từ thiện Minh Tuệ, Trung tâm Metro Qui Nhơn, Phật tử Phạm Thị Huệ ở Cần Thơ.

Ảnh TT. trao quà cho các em nhân ngày trung thu 2011

Được sự chứng minh của TT. Thích Giác Trí -trụ trì Tịnh xá Ngọc Sơn, cùng chư Tôn đức Tăng tại trú xứ, về phía nhà tài trợ có: ông Trần Thanh Đức – Giám đốc Metro Qui Nhơn, bà Trần Thị Thanh Thủy -trưởng bộ phận đối ngoại Metro Việt-Nam cùng đông đảo anh chị em quản lý các bộ phận trung tâm Metro cũng hoan hỷ đồng về tham dự và tận tay trao gần 600 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó và 25 suất học bổng mỗi suất 200.000$ cho những em học giỏi vượt khó.

Những tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn cùng lời ca tiếng hát do chính anh chị em trung tâm Metro thể hiện càng làm cho đêm trung thu thêm phần sôi nổi.

Mặc dù trời mưa thật lớn nhưng nhìn những nụ cười trên môi các em lòng ta chợt ấm lại và thầm cảm ơn những tấm lòng nhân ái đã mang đến cho trẻ em nghèo vùng quê nghèo được hưởng một mùa trung thu tràn đầy ánh sáng từ bi.

Hình ảnh thành viên tinhxangocminh.net đã ghi nhận:

Tin, ảnh: Ngọc Chơn

Bài viết khác:

 1. Tịnh Xá Ngọc Sơn Tổ Chức Khóa Tu Một Ngày An Lạc- Bình Định
 2. Tịnh xá Ngọc Sơn tổ chức lễ cầu siêu và tặng quà cho người nghèo – Kiên Giang
 3. Tịnh Xá Ngọc Sơn (Bình Định) Tổ Chức Cung Nghinh Xá Lợi Tại Chùa Vàng- Thái Lan
 4. Tịnh xá Ngọc Pháp tặng 243 phần quà cho đồng bào nghèo – Nha Trang
 5. Tịnh Xá Ngọc Trung Tổ Chức Khóa Tu Giáo Đoàn Lần 3 – Gia Lai

Comment (1) | Nơi chia sẻ của bạn:

 1. Tịnh xá Ngọc Sơn tổ chức trung thu vui quá

  Trả lời
  Phượng
  14/09/2011

Nơi chia sẻ của bạn: