CLB Nhân Sinh tổ chức Pháp thoại – Thiền tập “Hơi thở trái tim”

04/07/2012 // No Comment // Views: 218 views // Categories: Tin Tức, Trong nước, Đặc biệt // Tags: .

(TXNM): Ngày 02- 07-2012 chương trình Pháp thoại – Thiền tập với chủ đề: “Hơi thở trái tim” do CLB Nhân Sinh tổ chức trong chương trình “Tiếp sức mùa thi 2012”. Tại VP CLB Nhân Sinh, 88/7/ Đào Duy Anh, P9. Phú Nhuận, Tp.HCM. Đã diễn ra trong sự trang nghiêm, long trọng dưới sự tham dự của ĐĐ. Thích Giác Huyền, ĐĐ. Thích Pháp Như, ĐĐ. Thích Tuệ Tâm với hơn 50 thành viên, tình nguyện viên và 30 Thí sinh đến từ khắp các tỉnh thành.

Các bạn thí sinh và thành viên đã kết nối thành “Hơi thở trái tim”

Mở đầu chương trình ĐĐ. Thích Giác Huyền đã chia sẻ, hướng dẫn phương pháp thiền tập, quán niệm hơi thở… nhằm mục đích giúp cho các bạn trẻ có dịp trở về sống với những phút giây tỉnh lặng, thực tập an lạc trong đời sống thường nhật, hướng đến cuộc sống an lạc, thánh thiện. Tiếp đến, ĐĐ. Thích Pháp Như chia sẻ kinh nghiệm thực hành Phật pháp, làm thế nào để nhớ bài vở và kỹ năng làm bài điểm cao. Song song đó, thầy cũng dành nhiều lời động viên tinh thần, chia sẻ thất bại từ chính bản thân mình để các bạn không còn áp lực, gánh nặng bài vở.

Đặc biệt, trong chương trình đã kết nối truyền thông trực tiếp với Sư Giác Minh Luật hiện đang tu học tại Thái Lan cũng đã gởi đến toàn thể thành viên, thí sinh đôi lời gởi gắm, tâm sự, khích lệ tinh thần cho các bạn, trong kỳ thi sắp tới đạt kết quả cao. Nhân đây cũng dịp để thành viên, thí sinh chia sẻ những thắc mắt của mình trong cuộc sống, cũng như giáo lý của đạo Phật để được Chư Tôn Đức hướng dẫn, gỡ bỏ những thắc mắt của các bạn.

Cuối Cùng là phần giao lưu văn nghệ đặc sắc, với sự tham gia của ca sĩ Đức Toàn, Nhất Vinh, Nguyễn Bảo với những bài hát mang đậm âm hưởng Phật giáo.

 Chùm ảnh trong chương trình “Hơi thở trái tim”:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Sư Giác Minh Luật trực tuyến chia sẻ tại Thái Lan

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
An Nguyễn – Trần Văn Đức

Bài viết khác:

  1. CLB Nhân Sinh tổ chức tặng quà, pháp thoại, thiền tập tại chùa Lá – TP.HCM
  2. Thông báo: V/v CLB Nhân Sinh tổ chức buổi Thiền tập – Pháp thoại
  3. CLB Nhân Sinh tổ chức hành trình “Mở rộng trái tim”
  4. CLB Nhân Sinh tổ chức buổi phóng sinh đợt 2: “Mở rộng lòng từ”
  5. CLB Nhân Sinh tổ chức tặng quà cho 180 bệnh nhi ung thư

Nơi chia sẻ của bạn: