CLB Nhân Sinh tổ chức Thiền tập “Lắng nghe hơi thở”

16/10/2012 // No Comment // Views: 93 views // Categories: Tin Tức, Trong nước, Đặc biệt // Tags: .

Ngày 14/10/2012 CLB Nhân Sinh đã tổ chức chương trình Thiền tập “Lắng  nghe hơi thở” tại VP. CLB Nhân Sinh, Đào Duy Anh, P.9. Phú Nhuận, TP.HCM. Với gần 100 thành viên CLB Nhân Sinh tham dự.

Chứng minh tham dự trong chương trình lần này có Đại Đức Tiến Sĩ Thích Giác Nhường, Cố vấn CLB Nhân Sinh, Trưởng ban văn hóa Phật giáo tỉnh Đăk Nông chia sẻ một bài Pháp thoại ngắn và hướng dẫn thiền tập cho các thành viên và khách mời với phương pháp thiền tập quán niệm hơi thở để chuyển hóa những căng thẳng trong công việc và học hành, tìm lại sự bình an trong tâm hồn, tiếp thêm nguồn năng lượng mới để chuẩn bị năng lượng các hành trình thiện nguyện và trải nghiệm tâm linh kế tiếp của các thành viên CLB Nhân Sinh, cùng tham dự chương trình lần này có các phóng viên hãng phim Phương Nam trực thuộc truyền hình Quốc gia HTV và VTV ghi hình phóng sự về hoạt động CLB Nhân Sinh. Nhân đó CLB còn tổ chức mừng Sinh nhật Trưởng ban đời sống Nguyễn Hữu Thảo (Mani Thảo) và tiếp đó là ra mắt bộ sưu tập màu cam Nhân Sinh đi vào đời, bốc thăm trao tặng các phần quà lưu niệm màu cam thiện nguyện Nhân Sinh đến các thành viên Nhân Sinh đã hưởng ứng nhiệt tình thông điệp treo hình Avartar CLB Nhân Sinh trên trang Facebook cá nhân.

Được biết, CLB Nhân Sinh chuẩn bị tổ chức hành trình “Năng lượng trái tim” trải nghiệm tâm linh Phật giáo, tại Núi Thị Vải – tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Vào ngày 28/10/2012 với gần 100 thành viên sẽ hưởng ứng tham dự.

 

 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Trần văn Đức – Huỳnh Lê Tuấn

Bài viết khác:

  1. CLB Nhân Sinh tổ chức Pháp thoại – Thiền tập “Hơi thở trái tim”
  2. CLB Nhân Sinh tổ chức tặng quà, pháp thoại, thiền tập tại chùa Lá – TP.HCM
  3. Thông báo: V/v CLB Nhân Sinh tổ chức buổi Thiền tập – Pháp thoại
  4. CLB Nhân Sinh tổ chức buổi phóng sinh đợt 2: “Mở rộng lòng từ”
  5. CLB Nhân Sinh tổ chức hành trình “Mở rộng trái tim”

Nơi chia sẻ của bạn: