Ủng hộ tinhxangocminh.net

Kính bạch Chư Tôn Hòa thượng, Chư Thượng tọa, Đại đức Tăng- Ni

Kính thưa quý độc giả gần xa của Trang nhà tinhxangocminh.net

Được sự cho phép của Hòa thượng chứng minh và Đai đức Trụ trì, Trang nhà tinhxangocminh.net đã chính thức ra đời và vận hành với tâm nguyện và chủ trương cập nhật tin tức Phật sự của Tịnh Xá nói riêng và tin tức của Hệ Phái Khất Sĩ cùng Phật giáo nói chung và các bài viết về giáo pháp của đức Phật, góp phần đem ánh sáng giáo lý nhiệm mầu của Đức Thế tôn Thích Ca Mâu Ni tỏa rạng khắp mười phương, góp phần xây dựng xã hội an vui, chúng sinh an lạc.

Trên tinh thần đó, các thành viên thực hiện tinhxangocminh.net, bao gồm các Ban như: Biên Tập, Thư Kí, Nội Dung, Kĩ Thuật, .. đều làm việc trên tinh thần tự nguyện và phụng sự. Tuy nhiên, để vận hành Trang nhà đòi hỏi phải có những chi phí cố định như: thuê  server, mua và duy trì tên miền hàng năm, chi phí thiết kế và bảo trì web…. Mặc dù, đó không phải là chi phí quá lớn, nhưng với tinh thần phụng sự chánh pháp và góp phần làm phát triển thêm nền giáo lý từ bi và vị tha của đức Phật.

Tinhxangocminh.net rất mong quý độc giả gần xa chia sẻ và ủng hộ tịnh tài cho sự phát triển bền vững của Trang nhà, cũng như mỗi người một cành hoa cùng nhau tô điểm cho vườn hoa Phật pháp được thêm rực rỡ sắc hương, đồng thời tạo điều kiện để tinhxangocminh.net có điều kiện phát triển tốt hơn, đáp ứng tốt nhất sự tin tưởng, nhu cầu chia sẻ, trao đổi thông tin và tu học Phật pháp của quý độc giả.

Tên và tịnh tài ủng hộ của quý độc giả, sẽ được đưa vào Quỹ của Ban Biên Tập với tên gọi Ngọc Minh Net và chỉ được sử dụng vào những mục đích của trang Web.

Mọi sự ủng hộ xin gởi về hay liên hệ:

Tên: Tô Phước Lộc             PD: Thích Giác Huyền

Địa chỉ: Số 21; đường: Nguyễn Trung Trực; P5; quận: Bình Thạnh; TP: HCM.

Email: bttinhxangocminh@gmail.com

Số tài khoản: 4214 9435 1359 7851

Chủ tài khoản: TÔ PHƯỚC LỘC

Swift code: ASCBVNVX

NGÂN HÀNG TMCP Á CHÂU- VISA- ACB LÊ QUANG ĐỊNH

Hay DĐ: 0913819341 (gặp ĐĐ Huyền) để biết thêm chi tiết.

Nam mô Công Đức Lâm Bồ Tát ( Ma Ha Tát)

-Toàn thể Ban biên tập Trang nhà tinhxangocminh.net xin thành kính tri ân công đức của Chư Tôn đức Tăng- Ni và Phật tử và độc giả gần xa đã ủng hộ.

BAN BIÊN TẬP

Phản hồi - Ý kiến